CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THẨM MỸ BÁC SĨ CHÍNH

6 LOẠI PHẪU THUẬTTHẨM MỸ CÁC QUÝ ANH YÊU THÍCH NHẤT

icon

6 LOẠI PHẪU THUẬT QUÝ ANH YÊU THÍCH NHẤT 

J, THEO TRÍ THỨC TRẺ 21:52 26/10/2016

Nữ giới muốn đẹp hơn thì các uý ông cũng vậy. Và sự thật thì ngày càng nhiều quý anh tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một vẻ đẹp theo đúng chuẩn mực của xã hội.

 

Sẽ là không sai khi nói chúng ta đang sống trong một thời đại mà giá trị con người thường được đánh giá ngay trong cái nhìn đầu tiên. Nói cách khác, những người có một ngoại hình trẻ trung, ưa nhìn đang có lợi thế không thể chối bỏ.

Đó cũng chính là lý do vì sao ngành công nghiệp sắc đẹp đang ngày càng bùng nổ. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành riêng cho phụ nữ, mà các quý anh cũng tìm cách "tút tát" lại bản thân để chiếm lấy cái lợi thế vừa nêu trên.

Theo thống kê từ Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS), trong giai đoạn từ 1997 - 2012 lượng nam giới sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên tới 106%. Việt Nam tất nhiên cũng chẳng đứng ngoài trào lưu. Gần đây nhất, ông bầu nổi đình nổi đám của showbiz Vũ Khắc Tiệp cũng khiến người ta phải ngỡ ngàng vì vẻ ngoài "đập đi làm lại" của mình.

Ấy nhưng mà, phụ nữ thì nâng ngực, nâng mông, nâng... mũi, độn cằm... đủ các thể loại. Thế các quý anh làm những gì trong viện thẩm mỹ?

Dưới đây chính là những loại hình thẩm mỹ được các quý anh lựa chọn nhiều nhất, theo thống kê của Business Insider.

1. Thu gọn hàm

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ các quý anh yêu thích nhất khi đi viện - Ảnh 1.

Đường viền hàm dưới (Jaw line) nếu tạo thành một đường cong hoàn hảo sẽ được xem là đẹp, mạnh mẽ và nam tính.

Nhưng có phải ai cũng được sinh ra với đường viền hoàn hảo như vậy đâu. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn đi đến các cơ sở thẩm mỹ để sở hữu cái gọi là nét đẹp "chuẩn mực" này.

Đây chỉ là loại hình tiểu phẫu đơn giản, chỉ kéo dài trong 1h đồng hồ và cần khoảng 1 ngày để hồi phục. Các bác sĩ sẽ tiêm vào cằm và xương hàm Juvederm - một loại chất làm đầy giống filter hoặc botox, có thành phần chủ yếu là axit hyaluronic. Chất này sẽ giúp cho xương hàm có cấu trúc gọn gàng và mạnh mẽ hơn.

2. Hút mỡ

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ các quý anh yêu thích nhất khi đi viện - Ảnh 2.

Béo bụng là căn bệnh chung của đa số nam nhân thời hiện đại. Mà khổ nỗi, bụng béo lên thì dễ, giảm mới khó, chỉ có cách lao vào tập tành rồi kiêng khem đủ thứ thôi.

Tất nhiên, chẳng phải ai cũng đủ nghị lực để tập cho đến khi đẹp. Và thế là dịch vụ hút mỡ bụng ngày càng đắt khách.

Về cơ bản, các bác sĩ sẽ đánh dấu, sau đó hút đi một lượng mỡ vừa đủ để cơ bụng lộ ra. Toàn bộ quá trình mất khoảng 2h, và người bệnh sẽ cần khoảng 2 ngày để hồi phục. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ phải tránh vận động mạnh trong khoảng 1 tháng.

3. Nâng ngực

 

Các bài viết khác

icon