CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THẨM MỸ BÁC SĨ CHÍNH

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì liveshow bị xuyên tạc, đả kích cá nhân

icon

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì liveshow bị xuyên tạc, đả kích cá nhân

Một số người đã cố ý thêm chữ "Lòng mẹ" vào chủ đề tên gọi liveshow của Đàm Vĩnh Hưng khiến anh cảm thấy như bị xát muối vào vết thương lòng.

Sau vụ ồn ào về việc công khai mẹ nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng tập trung vào liveshow của riêng anh. Tuy nhiên, một rắc rối khác lại đến, đó là trong show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng bỗng chốc bị gắn thêm chủ đề Lòng mẹ. Điều này, khiến nam ca sĩ vô cùng bức xúc và cho rằng, đây là một thông tin có dụng ý châm biếm đả kích cá nhân, xát muối vào vết thương mà anh đang phải chịu đựng.Một số người đã cố ý thêm chữ "Lòng mẹ" vào chủ đề tên gọi liveshow của Đàm Vĩnh Hưng khiến anh cảm thấy như bị xát muối vào vết thương lòng.

 

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì liveshow bị xuyên tạc thêm chủ đề

"Gần đây, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dự kiến sẽ tổ chức live show ca nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình với chủ đề Lòng Mẹ.Đàm Vĩnh Hưng xin xác nhận đây là một thông tin thiếu chính xác với dụng ý châm biếm đả kích cá nhân.

Sau thành công của chuỗi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại TP. HCM và Hà Nội, theo yêu cầu của đông đảo khán giả hâm mộ chưa có cơ hội thưởng thức, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tái diễn chương trình này tại Nha Trang và Đà Nẵng. Hai đêm diễn vẫn giữ nguyên tên gọi là Diamond Show, không gắn thêm chủ đề tên gọi nào khác. Điểm mới chính là Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời thêm các ca sĩ khách mời nổi tiếng khác nhằm mang đến yếu tố bất ngờ thú vị cho người yêu nhạc tại hai thành phố miền Trung.

Ngoài mục đích nghệ thuật, một phần doanh thu trong đêm nhạc tại Đà Nẵng cộng với sự đóng góp của các mạnh thường quân sẽ được ủng hộ, giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn do thiên tai tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định…

Việc một số người ghép chữ “Lòng Mẹ” vào poster Diamond Show là xuyên tạc sự thật, gây hiểu nhầm là Đàm Vĩnh Hưng dùng nỗi đau cá nhân để PR. Không chỉ thế, thông tin này còn được chi tiền để phát tán, gửi tin nhắn dến các số diện thoại di động là một hành động thiếu tính nhân văn không phù hợp với tinh thần, giá trị đạo đức sống giữa con người với con người".

 

Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh thêm, việc làm trên không chỉ châm biếm anh mà còn gây ảnh hưởng đến toàn bộ ekip:

"20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp vô số sóng gió, muôn vàn thị phi, đối mặt với không ít hành động chơi xấu... Tuy nhiên, hành động xuyên tạc châm biếm lần này với cá nhân và show diễn là điều Đàm Vĩnh Hưng không chấp nhận được.

Bởi lẽ, “họ” không chỉ xúc phạm riêng một Đàm Vĩnh Hưng mà còn ở tất cả các anh chị em nghệ sĩ tham gia chương trình.Thị phi đối với Đàm Vĩnh Hưng là chuyện quen thuộc, nhưng nếu “những người xấu” xúc phạm đến đồng nghiệp, những người kề vai sát cánh với mình trong lúc vinh quang và cả hoạn nạn, biến đồng đội của mình thành những “kịch sĩ” trong một vở “hài kịch tưởng tượng” mà Đàm Vĩnh Hưng vẫn im lặng đó là một điều không công bằng cho những người yêu thương Đàm Vĩnh Hưng.

Như Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần chia sẻ, điểm yếu của bản thân chính là gia đình, bằng hành động châm biếm, “những kẻ xấu” đã đạt được mục đích, họ đã xát muối thêm vào vết thương lòng của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, có một điều, Đàm Vĩnh Hưng sẽ khiến họ thất vọng đó là không bỏ cuộc, gục ngã, buông xuôi mọi công việc đã lên lịch từ trước.

Đàm Vĩnh Hưng đứng vững đến ngày hôm nay, không phải vì chiến đấu cho cá nhân mình mà cho cả những người thân yêu ruột thịt, là những anh chị em đồng nghiệp thân thương, là những khán giả trong và ngoài nước... Khi Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh dạn công khai những uẩn ức trong cuộc sống, những chuyện bị xem là “vạch áo cho người xem lưng” nghĩa là đã sẵn sàng đối mặt với thực tế". - Nam ca sĩ cho biết.

THEO EVA.VN

 

 

Các bài viết khác

icon